Blog > Pigerworks All Jeans Collections

Author: โอ PIGERWORKS Last Update: 2017-08-25 08:18:53
View: 1378 คน

เปิดตัวกางเกงยีนส์ PIGER WORKS รุ่นพิเศษครับ

    และแล้ววันนี้ก็มาถึง! ตลอดระยะเวลาเกือบ 7 ปี ที่ก่อตั้งแบรนด์ PIGER WORKS นี่คือบ้านหลังแรกเป็นที่ผลิตและคลอดหมูเสือทุกๆตัวออกมา รวมทั้งเป็น Shop และเป็นสำนักงานหรือฐานบัญชาการของเราด้วย

เรารู้สึกผูกพันกับสถานที่แห่งนี้มากๆแต่ก็มีความรู้สึกลึกๆ อยู่ในใจเสมอมา เราอยู่ค่อนข้างไกล เพื่อนๆ ที่ต้องการมาหาเราจะเดินทางลำบากไหม ยิ่งสำหรับท่านที่ไม่ได้ใช้รถยนต์ส่วนตัวด้วยแล้ว มันเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะเดินทางมาเลยล่ะ

แต่ไม่ว่าจะยากขนาดไหน ที่ผ่านมาเพื่อนๆ ก็เข้ามาเยี่ยมเยียนกันสม่ำเสมอ ไม่ขาดสาย เรารู้สึกประทับใจและขอบคุณมากๆ เลยครับ

    ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้นับเป็นข่าวดีมากๆ ที่เพื่อนๆ จะมาเยี่ยมเยียนเราได้สะดวกขึ้นจากการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สายสีม่วง ลงสถานีแยกติวานนท์ ทางออก D ( ลงสถานีมาคือปากซอยถ้ำหมูเสือเลยครับ น้ำตาจิไหล ) และตอนนี้เราวางแผนจะจัดทำรถเพื่อไปรับเพื่อนๆ ที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าด้วยครับ 

    ในโอกาสนี้เราขอเปิดตัวกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงในวันแรกที่ความเจริญได้เข้ามาถึงเรา :)สำหรับเพื่อนๆ ที่สะสมงานของ PIGER WORKS อีก 10 ปีผ่านก็ยังสามารถย้อนระลึกถึงเรื่องราว และความทรงจำต่างๆ ที่ผ่านมาในช่วงเวลาต่างๆ ที่เราได้ก้าวผ่านไปด้วยกันครับ

PIGER WORKS Welcome Purple Line !!!

กางเกงยีนส์รุ่นพิเศษนี้ ผลิตออกมา 2 Version

- Purple Rust ผลิตจำนวนจำกัด 100 ตัว 

- Magic Black ผลิตจำนวนจำกัด 100 ตัว 


Purple Rust จะใช้ผ้ารหัส 18 XRU

18 XRU ผ้าน้ำหนัก 18 ออนซ์ Unsanforized ปั่นด้าย Slub และใช้เทคนิคพิเศษ PIGER’s Coat ในการสร้างเฉดสีและให้มิติตอนเฟดที่สวยงามไม่เหมือนใคร ผ้าตัวนี้เมื่อใส่ไปสักพักจะขึ้นเม็ดคมจัดและขึ้นสีสนิม( Rust ) ชัดเจน

เดินด้ายขาในสีม่วง ที่ลงตัวกับผ้าสีสนิมแบบใครเห็นต้องเหลี่ยวหลังมองเลยครับ


Magic Black

ใช้ผ้ารหัส 20 MG ผ้าน้ำหนัก 20 ออนซ์ Unsanforized คำว่า MG ย่อมาจากคำว่า Magic ที่เราเรียก Magic เพราะผ้ารุ่นนี้ออกแบบให้มีเฉดสีที่เปลี่ยนไปตอนใช้งาน ตั้งแต่ ดำ น้ำตาล เขียว น้ำเงินเข้ม ฟ้า เย็บด้วยด้ายสีดำทั้งตัว ตัดด้วยด้ายสีม่วงที่ปากกระเป๋าเท่านี้ก็หล่อมากๆ แล้วครับ

ผ้ายีนส์รหัส 20 MG น้ำหนักผ้า 20.775 ออนซ์ ที่ใช้เทคนิคพิเศษให้เฉดสีดำ น้ำตาล เขียวขี้ม้า น้ำเงิน และฟ้า ในกางเกงตัวเดียว ตัดเย็บด้วยด้ายดำทั้งตัว ตัดขอบด้วยด้ายม่วงที่ปากกระเป๋า หล่อแบบใส่ไปทำงานหรือจะใส่ลุย ใส่เที่ยวก็ไม่ผิดกติกาครับ

logo PW และ พว แบบ all black

สำหรับ Purple Rust ต้องบอกเลยครับ สีสนิมในผ้า 18XRU ใส่ออกนอกบ้านแล้วโดนแสงแดด แล้วคุณจะตกหลุมรักทันทีครับ

กระดุมเงินแท้ 925 ในกางเกงยีนส์ PIGER WORKS ทุกรุ่น

ปากกระเป๋าเหรียญเย็บด้วยด้วยสีม่วงที่เราสั่งย้อมตามเฉดที่เราต้องการ พร้อมรีเวททองแดงงดงาม ลงตัวมากๆ

มองผ้าใกล้ๆ จะเห็นเสน่ห์ของ 18XRU

แอบด้ายสีม่วงให้เข้า Concept ตอนรับ Purple line หน่อยครับ

ในรูปว่าหล่อแล้ว ตัวจริง หล่อกว่าอีกมากๆ ครับ

Purple Rust VS Magic Black

ด้ายขาในสีดำใน Magic Black  และขาในสีม่วง ใน Purple Rust

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราตั้งใจและออกมาจากใจทุกอย่าง ขอบคุณที่รักและติดตามเราเสมอมา เราจะผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้สมกับคำว่า MADE IN PIGERWORKS


ด้วยความเคารพ

PIGER WORKS